khuyen mai

Apxe quanh hậu môn

Biện pháp điều trị apxe quanh hậu môn hiệu quả

Chúng tôi tin rằng tất cả những nguời mắc chứng apxe quanh hậu môn đều cảm thấy khó chịu bởi những phiền nhiễu mà bệnh mang đến, mọi người đều muốn thoát khỏi những khó chịu đó trong thời gian sớm nhất. Trong việc điều trị apxe quanh hậu môn, hầu hết người bệnh đều rất cẩn thận, áp dụng rất nhiều biện pháp chữa trị nhưng đều không hiệu quả. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giải thích cho chúng ta rõ hơn về vấn đề này.

Biện pháp điều trị apxe quanh hậu môn hiệu quả

Phương pháp điều trị apxe quanh hậu môn nào hiệu quả, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh:

1. Yếu tố nhiễm trùng: Apxe quanh hậu môn là sự nhiễm trùng và mưng mủ quanh hậu môn gây ra một số bệnh apxe quanh hậu môn như nứt kẽ hậu môn, bệnh trĩ, viêm khoang hậu môn, và một vài bệnh khác như viêm loét đại tràng, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng dẫn đến apxe quanh hậu môn.

2. Yếu tố điều trị: Yếu tố này sẽ giúp người bệnh hiểu đựợc rằng họ nên đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để trị liệu thì sẽ không gặp phải tác dụng phụ, chẳng hạn như dùng Meropenem để điều trị trĩ, dùng thuốc không đúng hoặc thuốc không đạt chất lượng sẽ hình thành apxe quanh hậu môn. Hoặc do tiêm những chất hóa học vào hậu môn trực tràng gây hoại tử mô cũng dẫn đến apxe quanh hậu môn.

3. Yếu tố sau tiểu phẫu: Nếu mọi người muốn điều trị bệnh thì nhất định phải chọn các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa, rất nhiều bệnh nhân do áp dụng phương pháp tiểu phẫu không đúng nên đã hình thành apxe quanh hậu môn trực tràng. Ngoài ra, viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng âm hộ, nhiễm trùng hậu sản ở vết cắt vùng đáy chậu, sau tiểu phẫu viêm tủy xương cũng gây ra apxe quanh hậu môn.

Vậy phương pháp điều trị apxe tốt nhất đó là đi đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa áp dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để điều trị, đa số là phải làm tiểu phẫu mới có thể trị dứt bệnh. Hiện nay, hầu hết các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa đều sử dụng phương pháp cắt bỏ vết thương. Liệu pháp này không những thời gian điều trị dài, đau đớn trong quá trình điều trị mà còn phải chăm sóc vết thương cẩn thận sau tiểu phẫu.  

Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã áp dụng điều trị apxe quanh hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, kỹ thuật này có những ưu điểm sau đây: không phân biệt mức độ nghiêm trọng cũng như thời gian mắc bệnh, có thể điều trị với chi phí thấp, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, hồi phục nhanh, giảm thiểu khả năng tái phát bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về phương pháp điều trị apxe quanh hậu môn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.