khuyen mai

Đại tiện khó

Ưu điểm khi điều trị Đại tiện khó ở Phòng Khám Thiên Tâm

Khi thấy các triệu chứng Đại tiện khó, trước hết bạn cần đến các cơ sở y tế để tiến hành kiểm tra toàn diện. Sau khi đã chẩn đoán chính xác, kê thuốc đúng bệnh mới có thể điều trị có hiệu quả. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sử dụng kĩ thuật nội soi hậu môn điện tử DR. Camscope Hàn Quốc để khám cho người bệnh, hiệu quả nhanh chóng, chỉ cần 3-5 phút là có thể chẩn đoán chính xác bệnh tình.

uu-diem-khi-dieu-tri-dai-tien-kho

Đặc điểm của kỹ thuật

Kỹ thuật nội soi hậu môn điện tử DR. Camscope Hàn Quốc đột phá những nhược điểm phương pháp khám nội soi hậu môn trực tràng truyền thống. Bác sĩ và người bệnh có thể đồng thời quan sát các bộ phận tổn thương bệnh, chụp lại ảnh và phóng to quan sát. Có thể thu thập hình ảnh các bộ phận tổn thương tận sâu bên trong hậu môn trực tràng, chẩn đoán chính xác. Cả bác sĩ và người bệnh đều có thể tìm hiểu bệnh một cách rõ ràng, trực quan, tránh chẩn đoán nhầm.

Phạm vi Điều trị

1, Người bệnh đại tiện ta máu: rất nhiều người bệnh cho là ra máu do trĩ đơn thuần, bỏ lỡ mất thời gian điều trị tốt nhất.

2, Người bệnh đau bụng mãn tính: đặc biệt là người bệnh đau bụng mãn tính kèm theo đại tiện khó.

3, Người bệnh đại tiện không theo quy luật: người táo bón trong thời gian dài hoặc tiêu chảy mãn tính.

4, Người bệnh viêm đường ruột mãn tính: do viêm đường ruột kéo dài cũng có thể gây biến chứng ung thư.

5, Người bệnh có gen di truyền bệnh ung thư đường ruột: nếu bố hoặc mẹ có bệnh polyp thì thế hệ sau có đến 50% khả năng polyp chuyển thành ung thư. Nếu cả bố và mẹ đều bị thì khả năng polyp chuyển thành ung thư là 75%. Vì vậy cần khám nội soi trực tràng sớm để phòng ngừa ung thư.