khuyen mai

Đại tiện ra máu

Chữa đi ngoài ra máu

Đi ngoài ra máu tươi đa phần do Bệnh trĩ. Ngoài ra còn có thể gặp do khối u, polyp... nên đi khám để xác định bệnh thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất có những trường hợp có thể điều trị bằng thuốc nhưng nếu bệnh nặng thì phải điều trị bằng phẫu thuật

chua-di-ngoai-ra-mau

Chữa trị đi ngoài ra máu

Để biết rõ mức độ tổn thương (viêm, loét), vị trí tổn thương (dạ dày hay tá tràng) và để chẩn đoán phân biệt với các bệnh gây xuất huyết tiêu hóa khác, cơ sở chuyên khoa sẽ giúp bạn:

- Nội soi dạ dày, tá tràng.

- Xét nghiệm tìm vi khuẩn H. Pylori ở dạ dày.

- Siêu âm gan mật.

- Xét nghiệm chức năng gan.

Nếu xuất huyết tiêu hóa là do viêm loét dạ dày - tá tràng, bạn cần được theo dõi và điều trị tích cực bằng thuốc kết hợp với duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm

- Nếu thường xuyên đi ngoài ra máu hoặc thấy phân có dính máu, chữa mãi không khỏi; hoặc thấy trong phân có tổ chức hoại tử, có nhiều chất nhầy, người bệnh không nên bỏ qua mà phải đi bệnh viện khám ngay.

- Do sợ đau hậu môn nên bệnh nhân thường nhịn đại tiện, như vậy càng làm phân thêm táo, sinh nhiệt, càng tăng xuất huyết.

- Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt cần chú ý vệ sinh âm đạo kỹ, nếu không dễ gây viêm niêm mạc cửa hậu môn.

Để có thể chữa trị bệnh đi ngoài ra máu một cách hiệu quả nhất bạn nên đến trực tiếp để các bác sĩ có thể chuẩn đoán và có phương pháp tốt nhất cho bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 01666 06 5588