khuyen mai

Đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu và phương pháp chẩn đoán

Rất nhiều người bệnh không có cái nhìn sâu sắc về nguyên nhân gây Đại tiện ra máu, cho rằng đại tiện ra máu chỉ là do bốc hỏa hoặc trĩ, các biện pháp áp dụng điều trị không đúng cách, gây nên các bệnh ác tính. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: các triệu chứng của các bệnh trực tràng như đại tiện ra máu nhất thiết không được tự ý điều trị, cần phải kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp khám chữa.

dai-tien-ra-mau-va-phuong-phap-chan-doan

Hệ thống kiểm tra hình ảnh nội soi hậu môn

benh-dai-tien-ra-mauCách thức kiểm tra: kiểm tra chủ yếu phần hậu môn, đoạn dưới trực tràng, áp dụng các kĩ thuật hình ảnh chuyên dụng và kĩ thuật chụp hình ống kính 480 000 pixel, truyền hình ảnh chụp được trong đường ruột vào trung tâm xử lý máy tính, hiển thị trên màn hình máy quan sát. Bác sĩ và người bệnh đều có thể quan sát rõ ràng vị trí của các tổn thương trên hình ảnh rõ nét, chân thực được phóng to gấp 10 lần.

Máy nội soi đường ruột Olympus Nhật Bản.

chua-dai-tien-ra-mau

Đặc điểm của nó là hình ảnh rõ nét, ống kính tinh vi, có thể trực tiếp quan sát đến các biến chứng niêm mạc đường ruột của kết tràng và trực tràng. Các kết quả kiểm tra về các biến chứng bệnh tuy rất nhỏ, các biến chứng tiền ung thư và ung thư thời kì đầu đều rõ ràng hơn. Ngoài ra, các kĩ thuật vi ba, đông máu bằng điện và cắt bằng điện có thể điều trị polyp đường ruột dưới ống nội soi cũng là một phương pháp điều trị đặc thù của phòng khám chúng tôi.

Các chuyên gia của phòng khám Chữa Bệnh Trĩ Thiên Tâm cho biết: hai loại thiết bị này có thể quan sát được các thay đổi cực nhỏ của niêm mạc đại tràng, làm cho các mô bệnh được hiển thị hoàn toàn rõ nét, hình ảnh chân thực, hoàn toàn không đau, thời gian kiểm tra ngắn, chỉ khoảng 3-5 phút, hiệu quả chẩn đoán chính xác đến 99,9%.