online left

chua-benh-tri-khong-can-mo

Điều trị bệnh trĩ

Các lưu ý khi đi khám bệnh trĩ

hinh-anh-tri-noi-5

Rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi với nội dung: khám bệnh trĩ ở đâu?, bệnh trĩ chữa như thế nào?... Dưới đây, các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn rõ hơn các vấn đề này cho bạn đọc.

Khám bệnh trĩ ở đâu?

Bạn đọc nên chú ý, khi bị bệnh trĩ nên đi khám và điều trị kịp thời nhấ.

Thôn tin cần biết về bệnh trĩ

benh-tri-hon-hop

Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Nhưng nó gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là các biến chứng của nó thì vô cùng nguy hiểm.

Theo các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm, nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là do sự dãn quá mức của các tĩnh mạch t.

Trị bệnh Trĩ không dùng dao mổ tại Phòng khám Thiên Tâm

chua-benh-tri-khong-can-dung-dao-mo

Bệnh Trĩ là bệnh về hậu môn trực tràng rất hay gặp ở cả nam và nữ, Trước đây người ta sử dụng phương pháp thắt bên trong và cắt bên ngoài để loại bỏ búi trĩ, nhưng phương pháp truyền thống này có thể gây đau đớn sau tiểu phẫu và thời gian nằm viện và hồi phục lâu nên khiến cho người bệnh sợ hãi, ngo.

Rượu cũng là nguyên nhân gây bệnh trĩ

ruou-cung-la-nguyen-nhan-gay-benh-tri

Thưa bác sĩ công việc của cháu thường xuyên phải đi tiếp khách nên uống rượu cũng hơi nhiều gần đây cháu thấy mình có cục nhỏ ở hậu môn không biết có phải là Bệnh trĩ hay không và nguyên nhân có phải là do uống rượu không ạ!

Chào bạn! Nếu bạn chỉ uống từ 1 đến 2 ly rượu nhỏ mỗi ngày thì có thể nó.

Những triệu chứng khi bệnh trĩ xuất hiện

trieu-chung-cua-benh-tri-004

Bệnh trĩ luôn mang lại cảm giác đau đớn, khó chịu, một số lời khuyên dưới đây có thể giúp cho người bị bệnh trĩ làm giảm triệu chứng của bệnh và hạn chế những cơn đau:

Các triệu chứng bệnh trĩ  khó chịu thường gặp đó là:

 

Chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản mà hiệu quả

chua-benh-tri-tai-nha-hieu-qua

Nhiều người mắc Bệnh trĩ thường ngại hoặc mặc cảm không đi điều trị nên gây ra không ít những phiền phức cho sức khoẻ cũng như sinh hoạt của người bệnh. Dưới đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ cung cấp những cách chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Xem thêm: Đi đại tiện ra máu tươ.