online left

chua-benh-tri-khong-can-mo

Điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Thiên Tâm với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau đảm bảo chữa trị bệnh trĩ một lần an tâm mãi mãi

Bị bệnh trĩ có sinh thường được không?

bi-benh-tri-co-sinh-thuong-duoc-khong

Mắc bệnh trĩ có sinh thường được không là thắc mắc không chỉ của các bà bầu mà cũng là mối bận tâm của các ông chồng có vợ đang mang thai bị bệnh trĩ. 

Hỏi: “Chào bác sĩ, vợ tôi đang mang thai tháng thứ 7, tuần trước tôi có đưa vợ đi khám thai định kì thì được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh trĩ nội .

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà

phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-tai-nha

Trĩ là một trong những bệnh gây nhiều khó chịu và phiền toái cho người bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể tự điều trị bệnh trĩ tại nhà bằng một số phương pháp sau đây:

» Đi đại tiện ra máu là bệnh gì

» Bệnh trĩ có nguy hiểm không

Bệnh trĩ và các câu hỏi liên quan đến bệnh trĩ

hinh-anh-tri-noi-4Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là bệnh thuộc hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ còn được gọi với cái tên là lòi dom. Bệnh trĩ được hình thành do quá trình giãn quá mức các tĩnh mạch ở trĩ, dẫn tới xa trĩ. Bệnh trĩ hiện nay khá phổ biến, hay gặp nhất là ở dân văn phòng, người ít vận động...

Bệnh trĩ có nguy .

Các lưu ý khi đi khám bệnh trĩ

hinh-anh-tri-noi-5

Rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi với nội dung: khám bệnh trĩ ở đâu?, bệnh trĩ chữa như thế nào?... Dưới đây, các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn rõ hơn các vấn đề này cho bạn đọc.

Khám bệnh trĩ ở đâu?

Bạn đọc nên chú ý, khi bị bệnh trĩ nên đi khám và điều trị kịp thời nhấ.

Thôn tin cần biết về bệnh trĩ

benh-tri-hon-hop

Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Nhưng nó gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là các biến chứng của nó thì vô cùng nguy hiểm.

Theo các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm, nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là do sự dãn quá mức của các tĩnh mạch t.

Trị bệnh Trĩ không dùng dao mổ tại Phòng khám Thiên Tâm

chua-benh-tri-khong-can-dung-dao-mo

Bệnh Trĩ là bệnh về hậu môn trực tràng rất hay gặp ở cả nam và nữ, Trước đây người ta sử dụng phương pháp thắt bên trong và cắt bên ngoài để loại bỏ búi trĩ, nhưng phương pháp truyền thống này có thể gây đau đớn sau tiểu phẫu và thời gian nằm viện và hồi phục lâu nên khiến cho người bệnh sợ hãi, ngo.