khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Thiên Tâm với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau đảm bảo chữa trị bệnh trĩ một lần an tâm mãi mãi

Cùng tìm hiểu về bệnh trĩ

alt

Bạn có biết bệnh trĩ là bệnh mà khá nhiều người hiện nay đang nhiễm phải, đặc biệt là dân văn phòng? Hãy cùng các bác sĩ ở phòng khám đi tìm hiểu cụ thể hơn về thắc mắc này.


Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay cháu 24 tuổi, gần đây mỗi lần cháu đi đại tiện thường thấy có máu kèm theo. Vậy xin hỏi các bác s.

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá vông

Chua-benh-tri-bang-la-vong

Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 41 tuổi. Đang điều trị bệnh trĩ ngoại được hơn 9 tháng nay bằng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, tôi nghe nói sử dụng lá vông có thể chữa khỏi bệnh trĩ, nên rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh trĩ bằng lá vông, tôi xin cám ơn! (Phong Hoài, Long Biên –.

Bị bệnh trĩ có sinh thường được không?

bi-benh-tri-co-sinh-thuong-duoc-khong

Mắc bệnh trĩ có sinh thường được không là thắc mắc không chỉ của các bà bầu mà cũng là mối bận tâm của các ông chồng có vợ đang mang thai bị bệnh trĩ. 

Hỏi: “Chào bác sĩ, vợ tôi đang mang thai tháng thứ 7, tuần trước tôi có đưa vợ đi khám thai định kì thì được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh trĩ nội .

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà

phuong-phap-dieu-tri-benh-tri-tai-nha

Trĩ là một trong những bệnh gây nhiều khó chịu và phiền toái cho người bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể tự điều trị bệnh trĩ tại nhà bằng một số phương pháp sau đây:

» Đi đại tiện ra máu là bệnh gì

» Bệnh trĩ có nguy hiểm không

Bệnh trĩ và các câu hỏi liên quan đến bệnh trĩ

hinh-anh-tri-noi-4Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là bệnh thuộc hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ còn được gọi với cái tên là lòi dom. Bệnh trĩ được hình thành do quá trình giãn quá mức các tĩnh mạch ở trĩ, dẫn tới xa trĩ. Bệnh trĩ hiện nay khá phổ biến, hay gặp nhất là ở dân văn phòng, người ít vận động...

Bệnh trĩ có nguy .

Các lưu ý khi đi khám bệnh trĩ

hinh-anh-tri-noi-5

Rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi với nội dung: khám bệnh trĩ ở đâu?, bệnh trĩ chữa như thế nào?... Dưới đây, các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn rõ hơn các vấn đề này cho bạn đọc.

Khám bệnh trĩ ở đâu?

Bạn đọc nên chú ý, khi bị bệnh trĩ nên đi khám và điều trị kịp thời nhấ.