khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Các lưu ý khi đi khám bệnh trĩ

Rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi với nội dung: khám bệnh trĩ ở đâu?, bệnh trĩ chữa như thế nào?... Dưới đây, các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm sẽ tư vấn rõ hơn các vấn đề này cho bạn đọc.

hinh-anh-tri-noi-5

Khám bệnh trĩ ở đâu?

Bạn đọc nên chú ý, khi bị bệnh trĩ nên đi khám và điều trị kịp thời nhất. Khi đi khám bệnh trĩ, lựa chọn địa chỉ khám bệnh trĩ bạn đọc cần lưu ý tới các vấn đề sau: bệnh viện, phòng khám đó có khoa trực tràng hậu môn không, trang thiết bị sử dụng điều trị ra sao, các phương pháp điều trị bệnh trĩ áp dụng tại đó, cuối cùng đương nhiên là bạn đọc không thể quên "bác sĩ ở đó có uy tín không, tay nghề có cao không".

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn nên đến phòng khám trĩ Thiên Tâm tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội. Tại đây các bác sĩ sẽ tận tình khám và điều trị cho bạn.

Bệnh trĩ chữa như thế nào?

Bệnh trĩ chữa như thế nào cũng đang là vấn đề nóng hổi mà nhiều người bệnh đang thắc mắc. Để đưa được ra cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất, còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Mức độ tình trạng của bệnh (trĩ độ 1 hay độ 4, bạn bị trĩ nội hay trĩ ngoại...)
- Các tác động từ bên ngoài đến người bệnh (công việc, sinh hoạt hằng ngày).
- Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là gì?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị, chữa trị bệnh trĩ như: thắt trĩ, đốt trĩ, logon, hcpt, pph... Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, đo đó bạn đọc lên tham khảo kĩ hơn về các phương pháp này, sau đó mới đưa ra lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Bệnh trĩ không trực tiếp gây ra nguy hiểm tới người bệnh. Nhưng nếu không được điều trị sẽ làm người bệnh cảm thấy khó chịu, hơn nữa các biến chứng của bệnh trĩ thường khá nguy hiểm như: polyp hậu môn, apxe hậu môn.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám trĩ, nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp, tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ: 01666 06 55 66. Các bác sĩ tại phòng khám chúng tôi luôn tận tình trả lời các câu hỏi của bạn.

Xem thêm: chất lượng phòng khám Thiên Tâm