khuyen mai

Ngứa hậu môn

Ngứa hậu môn

Nguyên nhân gây ngứa hậu môn ở trẻ em

ngua-hau-mon-o-tre-em

Ngứa hậu môn ở trẻ em là bệnh hậu môn trực tràng thường gặp ở trẻ nhỏ, đây là bệnh ngoài da do rối loạn chức năng thần kinh mang tính hạn chế thường gặp. Trẻ em thường bị ngứa ở ngoài hậu môn, hơn nửa số đó là do giun kim gây ra.

Nguyên nhân gây ngứa hậu môn ở trẻ em

Bệnh giun kim là nguyên nhân.

Ngứa hậu môn để lâu sẽ gây nứt kẽ hậu môn

ngua-hau-mon-tri

Ngứa hậu môn là ngứa quanh hậu môn, đó là nơi lối thoát cho trực tràng. Vị trí ngứa nằm ở hậu môn hoặc trên da xung quanh hậu môn, thường là dữ dội. Có thể ngứa hậu môn gây ra trạng thái lúng túng và khó chịu.

Hậu môn bị ngứa và có mụn thịt, không biết là trĩ hay ung thư hậu môn?

Bị ngứa hậu môn không biết bị ung thư hậu môn hay bị bệnh trĩ

Em thỉnh thoảng có quan hệ qua đường hậu môn, gần đây em thấy hay bị ngứa hậu môn và phát hiện nổi mụn thịt.

Chào bác sĩ,

Em là gay nên thỉnh thoảng có quan hệ qua đường hậu môn. Gần đây em thấy hay bị ngứa hậu môn và phát hiện nổi mụn thịt khoảng vài mm ở mép hậu môn (phía gần lưng). Em lo lắng k.

Dấu hiệu của bệnh ngứa hậu môn

Dấu hiệu của bệnh ngứa hậu mônNgứa hậu môn là một bệnh trực tràng thường gặp, trên lâm sàng có nhiều người có chứng ngứa hậu môn, khi đi đại tiện bị ra máu nhưng do thiếu hiểu biết, không chữa trị kịp thời khi đại tiện ra máu làm trì hoãn thời gian điều trị tốt nhất. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn.

Biểu hiện của bệnh ngứa hậu môn

Biểu hiện của bệnh ngứa hậu mônNgười mắc chứng ngứa hậu môn thường có biểu hiện gì? Bệnh Ngứa hậu môn là một bệnh trực tràng phổ biến, phần đông người mắc có độ tuổi từ 20 đến 40, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến suy thoái thành ác tính, thành chứng ngứa lâu dài. Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ chỉ ra các.

Điều trị ngứa hậu môn ở các giai đoạn của bệnh

Điều trị  ngứa hậu môn ở các giai đoạn của bệnh1) Nguyên nhân gây nên ngứa hậu môn Nguyên nhân gây nên ngứa hậu môn có rất nhiều, các bệnh như: trĩ, nứt kẽ hậu môn, sa hậu môn,v.v... cũng đều dẫn đến ngứa hậu môn. Cho nên đối với chứng ngứa hậu môn, người bệnh không nên xem nhẹ, cần phải kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ngứa để điều trị. Vậy .