khuyen mai

Ngứa hậu môn

Bệnh ngứa hậu môn

Bester Preis CorelCAD 2015 1. Định nghĩa

Discount Solidworks 2013 Premium oem Ngứa hậu môn là ngứa quanh hậu môn, đó là nơi lối thoát cho trực tràng. Vị trí ngứa nằm ở hậu môn hoặc trên da xung quanh hậu môn. Ngứa hậu môn có thể gây ra cảm giác khó chịu.

benh-ngua-hau-mon

  Kauf Adobe Acrobat X Suite oem   Ngứa hậu môn có nhiều nguyên nhân. Nhiều yếu tố có thể gây ra Cheap Microsoft Expression Studio 4 Web Professional 32 bit software ngứa hậu môn bao gồm cả độ ẩm, cọ xát của quần áo và tiếp xúc với vật lạ.

  Đừng xấu hổ khi nói chuyện với bác sĩ về tình trạng này. Với điều trị thích hợp và các biện pháp tự chăm sóc, hầu hết bệnh http://world-inline-cup.com/?x=Günstigste-Adobe-Creative-Suite-5.5-Design Günstigste Adobe Creative Suite 5.5 Design ngứa hậu môn sẽ khỏi hoàn toàn.

Cheapest Autodesk AutoCAD Electrical 2015 32 bit 2. Các triệu chứng

Ngứa hậu môn được kết hợp với các triệu chứng khác tương tự trong và xung quanh hậu môn, bao gồm:

  - Nóng hậu môn.

  - Đau nhức hậu môn

Ngứa và kích thích trong và xung quanh hậu môn có thể là một tình trạng tạm thời, hoặc nó có thể được kéo dài hơn và khó chịu hơn.

Hầu hết ngứa hậu môn không yêu cầu chăm sóc y tế. Tuy nhiên, gặp bác sĩ nếu:

  - Ngứa hậu môn là nghiêm trọng hoặc kéo dài lâu hơn một vài tuần.

  - Có chảy máu từ trực tràng.

  - Không thể hình dung ra những gì gây ra ngứa.

  - Hậu môn ngứa dai dẳng có thể liên quan đến một tình trạng da hay vấn đề sức khỏe khác mà cần phải điều trị.

Trên đây là những những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về bệnh ngứa hậu môn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.065.566 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.