khuyen mai

Ngứa hậu môn

Điều trị ngứa hậu môn ở các giai đoạn của bệnh

1) Nguyên nhân gây nên ngứa hậu môn

Nguyên nhân gây nên ngứa hậu môn có rất nhiều, các bệnh như: trĩ, nứt kẽ hậu môn, sa hậu môn,v.v... cũng đều dẫn đến ngứa hậu môn. Cho nên đối với chứng ngứa hậu môn, người bệnh không nên xem nhẹ, cần phải kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ngứa để điều trị. Vậy ngứa hậu môn nên điều trị như thế nào?

Điều trị  ngứa hậu môn ở các giai đoạn của bệnh

2) Phương pháp điều trị ngứa hậu môn ở các giai đoạn

Vì có rất nhiều nguyên nhân gây nên ngứa hậu môn cho nên khi phát hiện triệu chứng ngứa, người bệnh cần kịp thời đi khám kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh để có cách điều trị thích hợp.

Đối với việc thăm khám chứng ngứa hậu môn, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã áp dụng thiết bị nội soi tiên tiến nhất để tiến hành kiểm tra và thăm khám cho bệnh nhân. Đây là 1 thiết bị với kỹ thuật công nghệ cao, thời gian kiểm tra ngắn, chỉ từ 3-5 phút, chẩn đoán chính xác đạt 99% trở lên, tránh được chẩn đoán sai, bỏ sót bệnh. Đây là thiết bị đầu nghành trong việc thăm khám và chẩn đoán các bệnh về trực tràng hậu môn trên thế giới.

Sau khi chẩn đoán chính xác ngứa hậu môn, các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân cụ thể gây bệnh, bệnh do những nguyên nhân khác nhau thì phương pháp điều trị cũng khác nhau.

Ngứa hậu môn thứ phát: chủ yếu là do các bệnh như trĩ nội, sa hậu môn, rò hậu môn, eczema hậu môn gây nên. Do dịch nhầy hoặc dịch mủ tiết ra ở hậu môn, kích thích lớp da dưới hậu môn gây nên ngứa. Vì vậy chữa trị ngứa hậu môn thứ phát, đầu tiên cần loại bỏ nguyên nhân gây bệnh rồi tiến hành điều trị thì đơn giản hơn và hiệu quả nhanh hơn.

Ngứa hậu môn đơn thuần : phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng liệu pháp HCPT để điều trị cho hiệu quả nhanh, an toàn, không đau, ngăn ngừa tái phát.