khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Ưu điểm máy máy nội soi hậu môn điện tử

Sử dụng máy nội soi hậu môn điện tử để chữa các bệnh hậu môn trực tràngƯu điểm máy máy nội soi hậu môn điện tử  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm ứng dụng máy nội soi hậu môn điện tử ZZ của Mỹ, sử dụng kĩ thuật chụp hình video trong y học. Người bệnh và bác sĩ có thể đồng thời quan sát bộ phận tổn thương được phóng to hơn 10 lần một cách rõ nét trong cả quá trình khám bệnh, cũng có thể chụp lại hình ảnh của những tổn thương bệnh ở tầng sâu bên trong hậu môn trực tràng, chẩn đoán chính xác. Giúp cho người bệnh và bác sĩ tìm hiểu về bệnh tình một cách rõ nét, chính xác và trực quan, từ đó người bệnh có thể lựa chọn phương pháp chữa trị, tránh kéo dài bệnh.

Đồng thời, thiết bị này có thể in ra thành hình ảnh, để sau này có căn cứ đối chiếu bệnh tình. Không những có thể chẩn đoán những tổn thương ở bề mặt nông mà còn có thể kiểm tra được những tổn thương bên trong bằng kĩ thuật nội soi, thực hiện được mục đích kết hợp chẩn đoán và điều trị. Đây là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và chẩn đoán các bệnh hậu môn trực tràng hiện nay trên thế giới.

Ưu điểm máy máy nội soi hậu môn điện tử trong việc chữa các bệnh hậu môn trực tràng

  + Hiển thị trên màn hình màu kĩ thuật số, có thể dừng ảnh, lưu ảnh, xem lại ảnh, đối chiếu trước và sau điều trị.

  + Bác sỹ và bệnh nhân có thể đồng thời tìm hiểu bệnh tình một cách rõ nét, chính xác và trực quan, tránh hiện tượng chẩn đoán nhầm, bỏ lỡ thời gian điều trị, từ đó cung cấp những căn cứ đáng tin cậy cho việc trị liệu.

  + Có thể chụp lại hình ảnh của những tổn thương tầng sâu bên trong hậu môn trực tràng, chẩn đoán chính xác, đột phá những yếu kém của phương pháp nội soi và khám bằng tay truyền thống

  + Kỹ thuật nội soi hậu môn điện tử ZZ của Mỹ đã giải quyết được những vấn đề chẩn đoán nhầm, chẩn đoán sót, không còn vì những nguyên nhân này mà bỏ lỡ quá trình điều trị mà gây đau đớn cho người bệnh. Phương pháp nội soi hậu môn điện tử này là phương pháp kiểm tra cơ bản và quan trọng nhất trong một loạt các khâu kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật các bệnh hậu môn trực tràng.

 

 

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về những ưu điểm máy máy nội soi hậu môn điện tử trong việc điều trị các bệnh hậu môn trự tràng. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo