khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Ưu thế của nội soi hậu môn điện tử

uu-the-noi-soi-hau-mon-dien-tuTrước khi nội soi hậu môn cần tiến hành kiểm tra bằng mắt và bằng tay, nếu phát hiện được nứt kẽ hậu môn, hẹp trực trằng và áp-xe hậu môn thì nên tránh kiểm tra nội soi hậu môn trực tràng. Nếu bắt buộc phải nội soi hậu môn thì nên gây tê khi tiến hành.

Kĩ thuật nội soi hậu môn điện tử được coi là “ mắt lửa kim tinh”, sử dụng công nghệ video và hình ảnh quốc tế tiên tiến trong việc kiểm tra trực tràng, đánh bại mọi nhược điểm của phương pháp xét nghiệm truyền thống, tiến hành kiểm tra sâu bên trong trực tràng cho hình ảnh màu sắc nét, chẩn đoán kịp thời. Khi kiểm tra bác sĩ và bệnh nhân có thể cùng lúc quan sát một cách rõ ràng các vị trí tổn thương, tránh được trường hợp chẩn đoán sai, chẩn đoán thiếu, giúp ích cho việc điều trị lâm sàng. Đồng thời các tổn thương bị khóa và in thành ảnh giúp ích trước và cả sau khi điều trị. Không chỉ xác định được các tổn thương trên bề mặt mà  thông qua nội soi đa chức năng tiêu chuẩn kết hợp với các đầu nối với ống nội soi tiến hành kiểm tra sinh thiết, phẫu thuật các khối u,.. nhằm đạt mục đích điều trị

Ưu thế của nội sôi hậu môn điện tử

Nội soi hậu môn điện tử là kĩ thuật y tế quốc tế tiên tiến kết hợp hoàn chỉnh video và kĩ thuật camera, khiến việc khám và chữa bệnh thành một thể thống nhất, mở ra một kỉ nguyên mới cho việc khám và chữa trị hậu môn trực tràng.

Kiểm tra thông minh: màn hình màu kĩ thuật số, hình ảnh sắc nét, có thể lưu trữ, xem lại, so sánh trước và sau khi điều trị, kết quả được in màu, lưu hồ sơ quản lý bệnh, có chức năng tìm kiếm,...  

Công nghệ đột phá:  tiến hành kiểm tra sâu bên trong trực tràng và cho hình ảnh màu sắc nét, chẩn đoán kịp thời, đánh bật những hạn chế và thiếu sót của các loại xét nghiệm trước đây.

Ưu thế kĩ thuật: giúp bác sĩ và bệnh nhân lắm được tình trạng bệnh một các rõ ràng, chính xác, trực quan, tránh được chẩn đoán sai, chẩn đoán thiếu, giúp ích cho việc điều trị lâm sàng.  

Các chuyên gia Thiên Tâm nhắc nhở bạn rằng:nội soi hậu môn điện tử được áp dụng rộng dãi đối với đa số các bệnh về hậu môn, trực tràng để chẩn đoán được chính xác.Các bệnh thường gặp như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, ap-xe hậu môn, ngứa hậu môn, sa trực tràng, polyp trực tràng,.... và các bệnh về hậu môn khác.

Lưu ý: khi mắc các bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn cần tìm đến các cơ sở y tế đáng tin cậy để chẩn đoán và điều trị! Số điện thoại tư vấn trực tuyến miễn phí của chúng tôi: 01666 06 55 66