khuyen mai

Nứt kẽ hậu môn

Làm thế nào để điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả nhất

Bệnh nứt kẽ hậu môn là bệnh về trực tràng gây đau đớn cho bệnh nhân nhiều nhất, những cơn đau dai dẳng, sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy khổ sở vô cùng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tâm lý, gây không ít khó khăn cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Làm thế nào để điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả nhất

Làm thế nào để điều trị bệnh này hiệu quả nhất? Sau đây chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn về phương pháp điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn.

Hiện phòng khám Chữa Benh Tri Thiên Tâm sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT, phương pháp này không cần dao mổ, chảy ít máu, ít đau, không phải nằm viện. Hơn nữa hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh, hiệu quả điều trị lâm sàng cao. Nứt hậu môn là bệnh phức tạp trong nhóm bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh này đều có thể mắc bệnh ở mọi đối tượng già trẻ nam nữ, trong đó người bệnh ở độ tuổi thanh niên chiếm số lượng đông nhất. Bệnh nứt kẽ hậu môn có biểu hiện đại tiện ra máu, đau dữ dội ở hậu môn, làm cho bệnh nhân rất khổ sở, nhưng những cơn đau sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa, khi bạn áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT, đây là phương pháp tối ưu trong việc điều trị bệnh này.