khuyen mai

Nứt kẽ hậu môn

Nguyên nhân, cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Triệu chứng bệnh nứt kẽ hậu môn đó là táo bón, đại tiện ra máu, đại tiện đau. Nếu bạn đã mắc phải chứng bệnh này, thì phải chữa trị thế nào? Sau đây các chuyên gia phòng khám Đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh, hi vọng rằng các phương pháp điều trị này có thể giúp ích được cho các bạn.

Nguyên nhân, cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

 

 

Nguyên nhân thứ 1: nhiễm trùng

 Người mắc bệnh nứt kẽ hậu môn phần lớn là do nguyên nhân nhiễm trùng gây nên, nguyên nhân hình thành lên viêm hậu môn cấp và mãn tính, nứt kẽ hậu môn là do nhiễm khuẩn hình thành lên trĩ nội, hay polyp hậu môn. Vi khuẩn xâm nhập thông qua lỗ tuyến hậu môn để xâm nhập vào tuyến hậu môn, hình thành mủ trong niêm mạc ống hậu môn, sau đó bị rò và lở loét. Viêm khối huyết tĩnh mạch cũng có thể dẫn đến bệnh nứt kẽ hậu môn.

Nguyên nhân thứ 2: Thói quen đại tiện không tốt

 Có rất nhiều người mắc bệnh nứt kẽ hậu môn là do thói quen ngồi xí xổm đọc báo, thời gian ngồi xổm và đọc báo lâu sẽ làm cho máu bị dồn ứ ở trực tràng. Thói quen vừa đại tiện vừa hút thuốc, cũng dễ bị táo bón. Khi đại tiện, dùng sức dặn quá mức, rặn liên tục đã khiến cho máu bị ứ cục bộ, bênh cạnh đó vùng hậu môn lại chịu lực tác động mạnh không cần thiết, đây chính là nguyên nhân gây bệnh nứt kẽ hậu môn.

Chữa trị theo công nghệ HCPT ngăn chặn bệnh tái phát lại.

 Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm áp dụng công nghệ HCPT để chữa trị bênh nứt kẽ hậu môn, công nghệ này áp dụng dựa trên nguyên lý điện cao tần. Với công nghệ tinh vi, hiện đại, máy trực tiếp tác động lên phần nứt trong ống hậu môn, làm cho các kẽ nứt liền lại. Đây là phương pháp trị bệnh đem lại hiệu quả cao, với ưu điểm nổi bật: không đau, không cần nằm viện, thời gian làm tiểu phẫu ngắn. Cho đến nay, chữa bệnh nứt kẽ hậu môn bằng công nghệ HCPT, vẫn được xem là phương pháp điều trị tốt nhất.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi về Cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.