khuyen mai

Rò hậu môn

Rò hậu môn

Giải pháp đơn giản giúp phòng ngừa rò hậu môn

Giải pháp đơn giản giúp phòng ngừa rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh về hậu môn , bệnh có tỉ lệ mắc cao chỉ sau bệnh trĩ, phổ biến ở nam giới có độ tuổi từ 20-40 tuổi. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn là do nhiễm trùng, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến ác tính. Vậy trong sinh hoạt hàn.

Tại sao phải chăm sóc và phòng ngừa rò hậu môn?

Tại sao phải chăm sóc và phòng ngừa rò hậu môn?

Rò hậu môn là nhiễm trùng khe ở ống hậu môn trực tràng, rò hậu môn đa phần là do di chứng của các khối ap-xe hậu môn sau khi vỡ loét gây ra. Các lỗ ròxuất hiện ở trực tràng, ống hậu môn, xung quanh hậu môn, chủ yếu gây ra đau nhức, tiết mủ liên tục ở cục bộ, ngứa rát.

Làm thế nào để điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất?

nguyennhan-gay-ro-hau-mon

Làm thế nào để điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất? Hiện nay bệnh rò hậu môn được điều trị bằng nhiều phương pháp, làm việc lựa chọn phương pháp điều trị của người bệnh trở nên phong phú hơn. Song rất nhiều người trong số đó bị tái bệnh lại nhiều lần. Từ đó đặt ra câu hỏi, bệnh rò hậu môn điều tr.

Chế độ ăn của người mắc bệnh rò hậu môn

che-do-an-cua-nguoi-bi-ro-hau-mon

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi người đều gặp phải sự quấy nhiễu của bệnh tật, sự quấy nhiễu này cũng không giống nhau nhưng nó đều mang lại nhiều phiền toái cho họ. Vì vậy trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần phải kịp thời làm tốt công việc điều trị bệnh rò hậu môn. Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rấ.

Bệnh trĩ và ba câu hỏi thường gặp?

3-cau-hoi-thuong-gap-cua-benhtri

Bệnh Trĩ là một căn bệnh thường gặp và có nguy cơ tái phát khá cao, khiến người bệnh mệt mỏi và gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị. Nhiều người bệnh do chọn lựa sai phương pháp điều trị khiến bệnh tình trở lên nghiêm trọng hơn. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn lời k.

Nguyên nhân gây ra bệnh rò hậu môn

Nguyên nhân gây ra bệnh rò hậu mônNguyên nhân nào gây ra bệnh rò hậu môn? Các chuyên gia của phòng khàm đa khoa Thiên Tâm cho biết có rất nhiều người mắc bệnh rò hậu môn mà không rõ nguyên nhân vì sao, bệnh phát triển như thế nào. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.