khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Chữa rối loạn dương cương bằng liệu pháp tự nhiên

Hiện nay, bệnh rối loạn cương dương đang là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều nam giới. Việc làm sao để khắc phục chứng bệnh khó nói này được phái mạnh đặc biệt quan tâm. Sau đây, phòng khám Thiên Tâm xin chia sẻ cách điều trị rối loạn cương dương bằng 5 liệu pháp tự nhiên.

» Đi tiểu ra máu là bệnh gì

chua-roi-loan-cuong-duong-bang-lieu-phap-tu-nhien

Nhân sâm đỏ Panax ginseng

Liệu pháp tự nhiên 1 và 2: nhân sâm Panax và Rhodiola Rosea

Được gọi là "thảo dược Viagra," Panax ginseng (nhân sâm đỏ) đã nghiên cứu vững chắc đằng sau nó. Trong năm 2008, các nhà nghiên cứu xem xét bảy nghiên cứu của nhân sâm đỏ và rối loạn cương dương. Liều lượng dao động từ 600 đến 1.000 mg ba lần mỗi ngày. Họ kết luận là có bằng chứng gợi ý về sự hiệu quả của nhân sâm đỏ trong điều trị rối loạn chức năng cương dương bao gồm: liet duong, yếu sinh lý, xuất tinh sớm và suy giảm ham muốn.

Một nghiên cứu nhỏ xuất bản năm 2005 cũng chỉ ra Rhodiola rosea có thể hữu ích. Hai mươi sáu trong số 35 người đàn ông đã được 150 đến 200 mg một ngày trong ba tháng, và có kinh nghiệm cải thiện đáng kể chức năng tình dục.

Liệu pháp tự nhiên 3: DHEA

Một hormone tự nhiên được sản xuất bởi tuyến thượng thận, dehydroepiandrosterone (DHEA) có thể được chuyển đổi sang cả estrogen và testosterone trong cơ thể. Các nhà khoa học thực hiện việc bổ sung chế độ ăn uống từ khoai lang hoang dã và đậu nành.

Massachusetts Nam nghiên cứu lão hóa cho thấy rằng những người đàn ông bị bệnh rối loạn cương dương có nhiều khả năng có mức độ thấp của DHEA. Bốn mươi người đàn ông với rối loạn cương dương tham gia vào một nghiên cứu khác được công bố vào năm 1999, trong đó một nửa đã nhận được 50 mg DHEA và một nửa chỉ dùng giả dược mỗi ngày một lần trong 6 tháng. Những người nhận được DHEA có nhiều khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng.

Liệu pháp tự nhiên 4: L-Arginine

Một acid amin tự nhiên trong cơ thể, L-arginine giúp làm cho oxit nitric, có giãn mạch máu để hỗ trợ cương cứng thành công. Năm 1999, nhà nghiên cứu người đàn ông với rối loạn cương dương. 31% của những người dùng 5 gram/ngày cải thiện đáng kể kinh nghiệm L-arginine trong chức năng tình dục.

Một nghiên cứu thứ hai được công bố vào năm 2003 cho thấy L-arginine (1,7 gram/ngày) kết hợp với pycnogenol, một sản phẩm thực vật từ vỏ cây (40 mg, 2-3 lần một ngày), phục hồi khả năng tình dục đến 80 phần trăm những người tham gia sau hai tháng , và 92,5 phần trăm sau ba tháng.

Liệu pháp tự nhiên 5: Châm cứu

Mặc dù nghiên cứu được trộn lẫn, nhiều hiển thị kết quả tích cực khi châm cứu được sử dụng để chữa liệt dương. Một nghiên cứu năm 1999, ví dụ, cho thấy châm cứu cải thiện chất lượng cương cứng và khôi phục lại hoạt động tình dục trong 39 phần trăm người tham gia.

Một nghiên cứu sau đó được xuất bản vào năm 2003 báo cáo rằng 21% bệnh nhân rối loạn cương dương đã nhận được châm cứu đã cải thiện khả năng cương cứng. Các nghiên cứu khác đã cho thấy kết quả trái ngược nhau, nhưng điều trị này có tiềm năng và có thể làm việc cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm về cách chữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tự nhiên. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, hãy gọi tới số hotline 01666 06 55 66 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.