khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Tin tức

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

alt

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả như thế nào là một trong rất nhiều lo lắng của nhiều bệnh nhân bị trĩ hiện tại. Cũng chính do lý do này, mà thời gian qua, phòng khám trĩ nhận được khá nhiều thắc mắc có liên quan tới vướng mắc trên.

Bạn Nguyễn Giang ở Hải Dương có gửi thắc mắc về cho bác sĩ với câu hỏ.

Các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm bàng quang ở nam giới

Bệnh viêm bàng quang ở nam giới

Bệnh viêm bàng quang ở nam giới gây ra rất nhiều ảnh hưởng, làm xáo trộn, tác động trực tiếp đến cuộc sống của nam giới. Rất nhiều nam giới bị viêm bàng quang nhưng không phát hiện kịp thời, dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Do đó nhận biết sớm bệnh viêm bàng quang rất có lợi cho ngư.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà – Các bạn đã biết đến điều này chưa? Việc điều trị bệnh trĩ hoàn toàn không phức tạp như một số người vẫn từng nghĩ, mà nó khá đơn giản mà chính bản thân bạn cũng có thể làm được. Hãy cùng Thiên Tâm tìm hiểu cách chữa trị này nhé!

Trĩ tên dân gian còn gọi là .

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá vông

Chua-benh-tri-bang-la-vong

Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 41 tuổi. Đang điều trị bệnh trĩ ngoại được hơn 9 tháng nay bằng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, tôi nghe nói sử dụng lá vông có thể chữa khỏi bệnh trĩ, nên rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh trĩ bằng lá vông, tôi xin cám ơn! (Phong Hoài, Long Biên –.