khuyen mai

chua-benh-tri-khong-can-mo

Tin tức

Cùng tìm hiểu về bệnh trĩ

alt

Bạn có biết bệnh trĩ là bệnh mà khá nhiều người hiện nay đang nhiễm phải, đặc biệt là dân văn phòng? Hãy cùng các bác sĩ ở phòng khám đi tìm hiểu cụ thể hơn về thắc mắc này.


Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay cháu 24 tuổi, gần đây mỗi lần cháu đi đại tiện thường thấy có máu kèm theo. Vậy xin hỏi các bác s.

Đi đại tiện thấy máu nhưng không đau

alt

Hiện tượng đại tiện ra máu không đau là biểu hiện, dấu hiệu của nhiều bệnh khá nguy hiểm trong đó có cả bệnh trĩ, tuy nhiên khá nhiều người lại không biết về điều này. Nguyên nhân là do tình trạng đại tiện ra máu với mức độ nhẹ nhàng, lại không gây đau đớn nên rất khó phát hiện.

Hỏi: Chào bác sĩ,.

Giải đáp thắc mắc khi có thai tháng thứ 8

alt

Càng gần tới ngày dự sinh, những mẹ lại càng lo lắng, đặc biệt là những mẹ đang mang thai tháng thứ 8. Vậy mang bầu tháng thứ 8 nên chú ý điều gì? những bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này nhé!

Điều trị bệnh trĩ tại nhà Hạn chế bệnh trĩ tái phát

Hỏi: Tôi năm nay.

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

alt

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả như thế nào là một trong rất nhiều lo lắng của nhiều bệnh nhân bị trĩ hiện tại. Cũng chính do lý do này, mà thời gian qua, phòng khám trĩ nhận được khá nhiều thắc mắc có liên quan tới vướng mắc trên.

Bạn Nguyễn Giang ở Hải Dương có gửi thắc mắc về cho bác sĩ với câu hỏ.