khuyen mai

Bệnh trĩ hỗn hợp

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nào?

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất? Người bị bệnh trĩ đều rất quan tâm đến vấn đề này. Thực ra mọi người suy nghĩ như vậy cũng là điều tất yếu nhưng chữa bằng phương pháp nào mới là tốt nhất? Điều này còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mới có thể tìm ra liệu pháp điều trị tốt nhất. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Phương pháp chữa bệnh trĩ tốt nhất

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ tốt nhất?

 

  1. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, tuy nhiên theo chứng minh trên lâm sàng, nguyên nhân chính là do thời gian đi đại tiện quá lâu. Thời gian ngồi xổm khi đi vệ sinh quá 3 phút có thể gây ra bệnh trĩ, bệnh nặng hay nhẹ phụ thuộc vào thời gian đi vệ sinh dài hay ngắn. Vì vậy, những người thường đi vệ sinh lâu nên kiểm soát thời gian chỉ đi trong vòng 3 phút, (nếu có thể đi vệ sinh trong vòng 1 phút thì trong 1 – 2 tuần bệnh không cần phải điều trị mà sẽ tự khỏi). Nếu phân khô, nên điều chỉnh chế độ ăn hoặc uống thuốc, nên hình thành thói quen đi đại tiện đúng giờ. Ngoài ra, khi đi đại tiện không nên đọc sách báo, không cầm theo điện thoại di động, máy chơi game cầm tay vì chúng làm cho bạn vô tình không để ý đến thời gian. 
  2. Những người làm nghề lái xe, phụ nữ mang thai, nhân viên văn phòng nên đứng lên đi lại 10 lần mỗi ngày.  
  3. Thường xuyên đi ngoài phân khô thì mỗi ngày sau khi ăn tối (sau 1 giờ) nên ăn bắp cải sống
  4. Sau khi đi đại tiện không thể tắm ngay, dùng giấy vệ sinh mềm (2x4 cm) để vệ sinh hậu môn (). Làm như vậy có thể làm cho các tĩnh mạch trực tràng khôi phục lại hoạt động bình thường. Ngoài ra, trong thời gian điều trị, người bệnh cần có tâm lý thoải mái, uống nhiều nước, chú ý chế độ ăn hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, kiêng rượu, hạn chế ăn đồ ăn cay, nóng.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi về bí quyết tự chữa bệnh trĩ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.