online left

Bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp hiện đại chữa trị triệt để bệnh trĩ ngoại, Trĩ Nội, Trĩ Hỗn Hợp... bảo đảm không tái phát

Các câu hỏi về bệnh trĩ

Các câu hỏi về bệnh trĩ

Trong thời gian qua phòng khám trĩ chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan đến bệnh trĩ: triệu chứng bệnh trĩ như thế nào, dấu hiệu bệnh trĩ ra sao?... Dưới đây là các giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

Bạn Ngô Hằng hở Hà Nam hỏi: "Mình đan.

Bệnh trĩ là gì? Tác hại và cách phòng ngừa

Bệnh trĩ là bệnh được tạo thành do sự phình dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch bị dãn, phình ra.

Bệnh trĩ ngoại gây nên những biến chứng gì?

Rất nhiều người mắc bệnh tr.

Trĩ ngoại và những nguy cơ tiềm ẩn

tri-ngoai-va-nguy-co-tiem-an

Bệnh trĩ ngoại tuy không gây ảnh hưởng tới tính mạng bệnh nhân nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều tác hại tới sức khoẻ cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy chùi vệ sinh sau khi đi cầu hoặc nhìn vào phân thấy vài tia máu .

Chữa Bệnh Trĩ Ngoại tại Phòng khám Thiên Tâm

Chữa Bệnh Trĩ Ngoại tại Phòng khám Thiên Tâm

Thời gian gần đây các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc điều trị bệnh trĩ ngoại tại phòng khám như thế nào, phương pháp đó có thể chữa khổi hoàn toàn bệnh trĩ không? Đặc biệt câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm nhất là Phương pháp này có gây đau k.

Sử dụng rượu bia nhiều sẽ dẫn tới trĩ ngoại

su-dung-bia-ruou-nhieu-dan-toi-benh-tri

Nguyên nhân gây bệnh trĩ phần lớn là do chế độ ăn uống và sinh hoạt đặc biệt là những người thường xuyên rượu bia tỉ lệ mắc bệnh trĩ rất cao đây là vấn đề mà cần biết để có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ của mình.

- Theo các nghiên cứu khoa học thì việc uống rượu với lượng vừa phải sẽ rất tốt .

Có thể tự chữa bệnh trĩ độ 1 2 không

co-the-tu-chua-benh-tri-do-1-2

Thưa bác sĩ cháu mới sinh em bé xong và có triệu chứng của bệnh trĩ ngoại nhưng đi khám thì bác sĩ bảo mới ở giai đoạn đầu độ 1 xin hỏi với mức độ bệnh như vậy thì cháu có thể tự chữa ở nhà không ạ?

Chào bạn! Tâm lý người bệnh trĩ rất ngại đi khám và điều trị, nhất là với phụ nữ. Chỉ đến khi xuất.