online left

Bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp hiện đại chữa trị triệt để bệnh trĩ ngoại, Trĩ Nội, Trĩ Hỗn Hợp... bảo đảm không tái phát

Cách hạn chế bệnh trĩ tái phát sau điều trị

Cách hạn chế bệnh trĩ tái phát sau điều trị

Bệnh trĩ có tái phát sau phẫu thuật? Cách hạn chế bệnh trĩ tái phát sau điều trị là gì?...là những câu hỏi mà đa số bệnh nhân mắc trĩ quan tâm.

Dù đã phẫu thuật nhưng bệnh trĩ vẫn có thể tái phát sau vài tháng hoặc lâu hơn. Nguyên nhân chủ yếu là do điều trị không triệt để và đúng phương pháp hoặ.

Bệnh trĩ có nguy hiểm tới tính mạng không

Thưa bác sĩ tôi đã mắc phải Bệnh trĩ ngoại đã lâu dù đã sử dụng rất nhiều loại thuốc rồi tuy nhiên tình trạng vẫn chưa khỏi tôi rất sợ không biết bệnh này có nguy hiểm không mong bác sĩ tư vấn giúp?

Chào bạn! Bệnh trĩ là một trong những bệnh ở phần nhạy cảm nên khi mắc bệnh thì đa số do tâm lý ngại.

Các câu hỏi về bệnh trĩ

Các câu hỏi về bệnh trĩ

Trong thời gian qua phòng khám trĩ chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan đến bệnh trĩ: triệu chứng bệnh trĩ như thế nào, dấu hiệu bệnh trĩ ra sao?... Dưới đây là các giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

Bạn Ngô Hằng hở Hà Nam hỏi: "Mình đan.

Bệnh trĩ là gì? Tác hại và cách phòng ngừa

Bệnh trĩ là bệnh được tạo thành do sự phình dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch bị dãn, phình ra.

Bệnh trĩ ngoại gây nên những biến chứng gì?

Rất nhiều người mắc bệnh tr.

Trĩ ngoại và những nguy cơ tiềm ẩn

tri-ngoai-va-nguy-co-tiem-an

Bệnh trĩ ngoại tuy không gây ảnh hưởng tới tính mạng bệnh nhân nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều tác hại tới sức khoẻ cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy chùi vệ sinh sau khi đi cầu hoặc nhìn vào phân thấy vài tia máu .

Chữa Bệnh Trĩ Ngoại tại Phòng khám Thiên Tâm

Chữa Bệnh Trĩ Ngoại tại Phòng khám Thiên Tâm

Thời gian gần đây các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc điều trị bệnh trĩ ngoại tại phòng khám như thế nào, phương pháp đó có thể chữa khổi hoàn toàn bệnh trĩ không? Đặc biệt câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm nhất là Phương pháp này có gây đau k.