khuyen mai

Bệnh trĩ ngoại

Chữa Bệnh Trĩ Ngoại tại Phòng khám Thiên Tâm

Thời gian gần đây các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc điều trị bệnh trĩ ngoại tại phòng khám như thế nào, phương pháp đó có thể chữa khổi hoàn toàn bệnh trĩ không? Đặc biệt câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm nhất là Phương pháp này có gây đau không?

Chữa Bệnh Trĩ Ngoại tại Phòng khám Thiên Tâm

Để trả lời cho những câu hỏi này các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết:

Trĩ Ngoại là bệnh rất phổ biến thường gặp ở những người hay phải làm văn phòng, ngồi nhiều và ngồi lâu một chỗ, điều này thật khủng khiếp nếu không may rơi vào các bạn gái xinh đẹp, nó không chỉ làm các bạn gái bị tổn thương nghiêm trọng mà gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống của các bạn.

Hiện Phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng Kỹ thuật HCPT của Mỹ Điều Trị Bệnh trĩ Ngoại:

Đây là phương pháp kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy Điều trị bệnh trĩ do bệnh ở đệm hậu môn gây lên. Kỹ thuật HCPT sử dụng một thiết bị “Điều trị bệnh trĩ không cần mổ”, cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi làm thủ thật cần mở lỗ hậu môn, ở vị trí trên đường lược (phần giao tiếp giữa ống hậu môn và trực tràng) khoảng 4cm làm cho phần niêm mạc trực tràng bao thành một vòng, sau đó đưa máy ôn hợp HCPT vào hậu môn, máy ôn hợp này có thể cắt lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra , cả quá trình chỉ mất khoảng nửa tiếng.

Những ưu điểm của Phương Pháp HCPT trong việc Chữa Bệnh trĩ Ngoại:

- Nhanh: Chữa bệnh trĩ Ngoại bằng Phương pháp này đã thay đổi quan niệm phẫu thuật truyền thống, hiệu quả thủ thuật là thời gian làm thủ thuật ngắn, không đau, xâm lấn tối thiểu, sau thủ thuật tỷ lệ tái phát bệnh thấp.

- An toàn Trong trường hợp không cần thiết sẽ không cắt hậu môn,để có thể bảo đảm chức năng bình thường của hậu môn, tránh bị chít hẹp hậu môn, hoặc không khống chế được hậu môn.

- Không đau: Đưa trĩ lồi ra ở hậu môn trở về vị trí cũ, đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ, không làm tổn thương đến da xung quanh hậu môn, sau thủ thuật không cảm thấy đau đớn.

- Tổn thương nhỏ, nhanh lành: Máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc không làm vết cắt hở, ra máu ít, không gây phiền phức sau thủ thuật, nhanh khôi phục trở lại bình thường.

- Phạm vi điều trị rộng: Không chỉ điều trị khỏi Trĩ ngoại, mà còn có thể điề trị khỏi Trĩ Nội, Trĩ hỗn hợp, trĩ thuyên tắc sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn…

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám chúng tôi về Phương Pháp điều trị Bệnh trĩ Ngoại tại Phòng khám. Nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm qua số 01666 06 55 88 để được giải đáp