khuyen mai

Bệnh trĩ nội

Trĩ nội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chữa Bệnh trĩ uy tín đội ngũ bác sỹ giỏi là phòng khám chữa trị bệnh trĩ nội tốt nhất ở Hà Nội

Nhận biết bệnh trĩ cần thiết nhưng không hề đơn giản

nhan-bietbenhtri-textlink

Tuy rằng Bệnh trĩ có rất nhiều các biểu hiện cụ thể và dễ nhận biết nhưng nhiều người bệnh vẫn còn rất hay nhầm lẫn với các bệnh hậu môn khác hoặc chủ quan không để ý.

Vậy nhận biết bệnh trĩ qua những dấu hiệu như thế nào?

Táo bón lâu ngày

Nếu bạn đang bị táo bón kéo dài thì hãy cẩn thận vì đây.

Mang thai bị bệnh trĩ có sinh thường được hay không?

Mang thai bị bệnh trĩ có sinh thường được hay không?

Mang thai bị bệnh trĩ có sinh thường được hay không?” là thắc mắc của đa số bà bầu đã và đang bị trĩ. Trĩ là bệnh rất phổ biến ở cách bà bầu, có đến hơn 50% bà bầu mắc phải căn bệnh này ở 2 tháng đầu hoặc 3 tháng cuối của thai kỳ.

Chị Vũ Hoa (Nam Định) chia sẻ “Tôi bị bệnh trĩ nhẹ trước khi mang.

Cách phòng bệnh trĩ rất hiệu quả

Hiện nay Bệnh trĩ có thể được điều trị bằng nội hoặc ngoại khoa tuỳ theo chỉ định của bác sĩ ngoài ra bạn có thể Phòng bệnh trĩ bằng một số biện pháp như sau:

Điều chỉnh thói quen ăn uống: Ăn nhiều chất xơ như rau xanh, hoa quả (tối thiểu cần 20 đến 30gr/ngày)

Uống nước đầy đủ. (tối thiểu từ 1,5 l.

Giải đáp các thông tin về bệnh trĩ

Giải đáp các thông tin về bệnh trĩ

Bạn có biết? Bệnh trĩ là một trong những bệnh khá phổ biến hiện nay. Nhiều nghiên cứu y khoa chỉ ra rằng, người bị bệnh trĩ thường là do các thói quen sinh hoạt hằng ngày không tốt gây nên. Vậy bệnh trĩ là gì? Tại sao lại bị bệnh trĩ? Bệnh trĩ có lây hay di truyền không? Dưới đây là giải đáp của các.

Kinh nghiệm cho những người mắc bệnh trĩ

kinh-nghiem-chua-benh-tri

Mình đã bị Bệnh trĩ từ cuối năm 2012 ban đầu thất nó không ảnh hưởng nhiều năm nhưng giữa năm 2013 do công việc phải ngồi nhiều vì vậy bệnh ngày càng nặng và trĩ lòi ra ngoài vì thế nên phải nghỉ mất ngày để điều trị.

Có nhiều cách điều trị bệnh trĩ nhưng mình khuyên mọi người nên tiểu phẫu cắt b.

Bệnh trĩ có mấy cấp độ?

capdo-cua-benh-tri1904

Thông thường Bệnh trĩ chia làm nhiều cấp độ khác nhau vì vậy trước khi điều trị thì bác sĩ sẽ phân loại bệnh và từng mức độ khác nhau sau cho bạn!

Trĩ ở cấp độ 1 & 2, người bệnh thường có các triệu chứng sau: Đau và chảy máu khi đại tiện, ngứa hậu môn, tiết dịch gây viêm da, ngứa và ướt viêm .