khuyen mai

Bệnh trĩ nội

Ăn gì và không nên ăn gì khi bị bệnh trĩ

Vấn đề bị http://polskilive.pl/Cheapest-Sony-DVD-Architect-Pro-6-32-bit-software Cheapest Sony DVD Architect Pro 6 32 bit software Bệnh trĩ nên và không nên ăn gì? Nếu ăn uống đúng cách sẽ có hiệu quả cho việc điều trị trĩ, ngược lại sẽ gia tăng Bester Preis Delcam FeatureCAM 2014 software bệnh trĩ. Ăn uống là nhân tố quan trọng trong việc phòng ngừa, giảm Adobe Acrobat 9 Pro Extended 32 bit best price dấu hiệu bệnh trĩ tái phát.

Bị Trĩ nên ăn gì và không nên ăn gì?

http://world-inline-cup.com/?x=Kauf-CodeGear-RAD-Studio-2010-Architect Kauf CodeGear RAD Studio 2010 Architect Bị Trĩ nên ăn gì và không nên ăn gì?

Đậu đỏ có thể chữa trị http://polskilive.pl/Buy-Adobe-Captivate-5.5-32-bit-software Buy Adobe Captivate 5.5 32 bit software Đại tiện ra máu http://world-inline-cup.com/?x=Günstigste-CorelDRAW-Graphics-Suite-X4-SP2-oem Günstigste CorelDRAW Graphics Suite X4 SP2 oem phòng bệnh trĩ

Đậu đỏ: sắc với cây bạch chỉ có thể chữa trị đựơc chứng đại tiện ra máu, sưng đau. Nếu nấu cùng gạo cũng có tác dụng tốt, làm mát, phòng được bệnh trĩ.

Mè đen: dùng lâu có tác dụng nhuận tràng, giảm được đại tiện ra máu.

Ruột già của lợn, dê: có tác dụng cầm máu, chống đau, tiêu hóa tốt.

Thịt rùa: có tác dụng tốt cho người bị trĩ đại tiện ra máu lâu, có công hiệu bổ máu.

Quả óc chó: có tác dụng nhuận tràng, giảm búi trĩ thòi ra ngoài, và hiện tượng đại tiện ra máu.

Măng: có nhiểu vitamin, tác dụng nhuận tràng.

Mật ong: cũng có tác dụng nhuận tràng, người mắc trĩ nên sử dụng.

Các loại thực phẩm khác cũng có thể phòng ngừa và hỗ trợ Điều trị bệnh trĩ như Cà tím, chuối, hồng, hải sâm, sung, rau mùi, mộc nhĩ, rau má...

Bên cạnh đó cũng phải chú ý những điều cấm kỵ người bị trĩ sử dụng như :

Không uống rượu.

Không ăn uống đồ cay, nóng.

Không ăn quá no.

Không ngồi quá lâu.

Không bó buộc eo.

Không cố ép đại tiện.

Không sợ hoặc ngại đi khám bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về Những lưu ý ăn uống khi bị trĩ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06. 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.